images/slideimages/Picture (1).JPG images/slideimages/Picture (10).JPG images/slideimages/Picture (11).JPG images/slideimages/Picture (12).JPG images/slideimages/Picture (13).JPG images/slideimages/Picture (14).JPG images/slideimages/Picture (15).JPG images/slideimages/Picture (16).JPG images/slideimages/Picture (17).JPG images/slideimages/Picture (18).JPG images/slideimages/Picture (19).JPG images/slideimages/Picture (2).JPG images/slideimages/Picture (20).jpg images/slideimages/Picture (21).JPG images/slideimages/Picture (22).JPG images/slideimages/Picture (23).jpg images/slideimages/Picture (24).JPG images/slideimages/Picture (25).JPG images/slideimages/Picture (26).JPG images/slideimages/Picture (27).JPG images/slideimages/Picture (28).JPG images/slideimages/Picture (29).JPG images/slideimages/Picture (3).JPG images/slideimages/Picture (30).JPG images/slideimages/Picture (31).JPG images/slideimages/Picture (32).jpg images/slideimages/Picture (33).JPG images/slideimages/Picture (4).JPG images/slideimages/Picture (5).JPG images/slideimages/Picture (6).JPG images/slideimages/Picture (7).JPG images/slideimages/Picture (8).JPG images/slideimages/Picture (9).JPG

Home GIỚI THIỆU TRUYỀN THÔNG THÔNG BÁO Thông báo về việc Cảng SPCT sắp xếp khu vực để xếp hàng lên xe vận chuyển.
Thông báo về việc Cảng SPCT sắp xếp khu vực để xếp hàng lên xe vận chuyển.
Số: / SPCT.17
Ngày: 24/07/2017
 
V/v.: Cảng SPCT sắp xếp khu vực để xếp hàng lên xe vận chuyển.
 
Kính gửi:         - Các Hãng Tàu/ Đại Lý Hãng Tàu
                        - Các Chủ Hàng
 
Trước tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác quý giá của phía khách hàng từ trước đến nay.
 
Hiện nay, cảng SPCT nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khu công nghiệp Hiệp Phước và lực lượng công an giao thông về việc một số khách hàng lấy xe ra khỏi cảng để ngoài đường trước khu vực gần cổng cảng. Việc làm này hiện nay đi ngược lại với các quy định của pháp luật hiện hành. Các phương tiện chưa có biển số hoặc chưa được cấp phép thì không được tham gia lưu thông trên đường bộ. Đồng thời việc này cũng gây ảnh hưởng xấu tới mỹ quan cũng như phát sinh các vấn đề về an ninh của khu công nghiệp.
 
Để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng trong việc lấy xe ra khỏi cảng phù hợp với quy định hiện hành, chúng tôi xin thông báo từ ngày 01/8/2017 tất cả các hoạt động xếp xe nhập lên phương tiện vận tải sẽ chỉ được thực hiện trong khu vực xếp hàng của cảng.
 
Khu vực load hàng sẽ được bố trí theo như sơ đồ đính kèm và gần cổng ra cho phương vận chuyển
 
Về quy trình xếp hàng an toàn và các điều kiện cần chuẩn bị, chúng tôi xin gởi đến quý khách hàng bảng quy trình chuẩn cho việc xếp hàng lên phương tiện để khách hàng có thể yêu cầu bộ phận vận chuyển cùng thực hiện.  
      
Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của quý khách hàng.
 
Tổng Giám Đốc
YU CHIA MING
 
 
SƠ ĐỒ KHU VỰC XẾP HÀNG LÊN XE
 
QUY TRÌNH CHUẨN CHO VIỆC XẾP HÀNG LÊN XE VẬN CHUYỂN TẠI CẢNG SPCT
 
Quy trình này áp dụng cho việc xếp 2 ô tô trở lên lên 1 xe vận chuyển.
 
Để việc xếp xe nhập khẩu lên xe vận chuyển an toàn trong phạm vi cảng, các điều kiện cơ bản và việc vận hành được đề cập sau đây phải được tuân thủ một cách nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản, con người.
 
01. Con người và trang bị bảo hộ:
+ Số lượng: 1 tài xế và phụ xe luôn luôn có mặt trong quá trình xếp hàng lên xe.
+ Trang phục: Nón bảo hộ, giày bảo hộ mũi giày có lót kim loại và áo phản quan luôn được mặc trong quá trình xếp hàng.
 
02. Phương tiện vận tải:
+ Xe có đủ điều kiện về chứng nhận an toàn và tuân theo quy định của pháp luật.
+ Xe có đường dẫn để xe nhập khẩu tự vận hành chạy lên theo đường dẫn
+ Xe sẽ vận chuyển lượng hàng phù hợp với đăng kiểm của xe.
 
03. Thiết bị chằng buộc:
+ Thiết bị chằng buộc gồm dây bẹ chằng buộc và tăng đơ với SWL phù hợp. Trong trường hợp không có quy định từ khách hàng, cảng chỉ kiểm tra số lượng phù hợp.
+ Các thiết bị này phải có đủ chứng chỉ đính kèm trên dây.
+ Mỗi xe được chở phải đầy đủ 4 bộ dây bẹ và tăng đơ.
 
04. Quy trình xếp hàng lên xe:
+ Xe nhập khẩu chạy lên thùng xe vận chuyển với vận tốc tối đa là 5 km/h. Tài xế sẽ lái xe và phụ xe luôn quan sát và có tín hiệu chỉ dẫn để tài xế chạy xe nhập khẩu lên thùng xe an toàn.
+ Khi xe đã vào vị trí đậu trên thùng xe, việc chằng buộc ngay lập tức là yêu cầu bắt buộc. Chằng buộc phải đủ về số lượng là 4 bộ dây và đảm bảo độ căng để xe không thể dịch chuyển trong quá trình vận chuyển.
 
 
 
 

Whistleblowing Hotline