images/slideimages/Picture (1).JPG images/slideimages/Picture (10).JPG images/slideimages/Picture (11).JPG images/slideimages/Picture (12).JPG images/slideimages/Picture (13).JPG images/slideimages/Picture (14).JPG images/slideimages/Picture (15).JPG images/slideimages/Picture (16).JPG images/slideimages/Picture (17).JPG images/slideimages/Picture (18).JPG images/slideimages/Picture (19).JPG images/slideimages/Picture (2).JPG images/slideimages/Picture (20).jpg images/slideimages/Picture (21).JPG images/slideimages/Picture (22).JPG images/slideimages/Picture (23).jpg images/slideimages/Picture (24).JPG images/slideimages/Picture (25).JPG images/slideimages/Picture (26).JPG images/slideimages/Picture (27).JPG images/slideimages/Picture (28).JPG images/slideimages/Picture (29).JPG images/slideimages/Picture (3).JPG images/slideimages/Picture (30).JPG images/slideimages/Picture (31).JPG images/slideimages/Picture (32).jpg images/slideimages/Picture (33).JPG images/slideimages/Picture (4).JPG images/slideimages/Picture (5).JPG images/slideimages/Picture (6).JPG images/slideimages/Picture (7).JPG images/slideimages/Picture (8).JPG images/slideimages/Picture (9).JPG

Home GIỚI THIỆU TRUYỀN THÔNG THÔNG BÁO THÔNG TIN ĐÀO TẠO - NGUỒN NHÂN LỰC SPCT
THÔNG TIN ĐÀO TẠO - NGUỒN NHÂN LỰC SPCT

SPCT TỔ CHỨC KHÓA HỌC “KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH”

     Với mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân viên vững mạnh, có đầy đủ kiến thức về các kỹ năng. Ngày 17/8/2017, tại phòng đào tạo đã tổ chức khóa học “Kỹ năng thuyết trình” dành cho nhân viên công ty.

     Thông qua phần trình bày và hướng dẫn của Giảng viên nội bộ Trương Huỳnh Phương Vy, các học viên được học hỏi và hiểu rõ hơn các yếu tố để có thể trở thành một người thuyết trình tốt. Ngoài ra, khóa học còn giúp các học viên có thể phát huy những năng lực tiềm ẩn của bản thân qua các thử thách và bài tập được giảng viên đưa ra trong quá trình đào tạo.

Thực hành thuyết trình

     Tham gia lớp tập huấn, các thành viên SPCT đã cùng nhau trao đổi sôi nổi, tích cực hưởng ứng các hoạt động trong lớp qua trò chơi tập thể, làm bài tập nhóm, thực hành cá nhân... Từng học viên đã vận dụng được các kỹ năng trong khóa học để tăng hiệu quả trình bày như: Giọng nói, ngôn ngữ hình thể, cách mở đầu và kết thúc phần trình bày ấn tượng… Đồng thời, được thực hành kỹ năng thuyết trình một cách bài bản.

Các học viên SPCT trao đổi sôi nổi trong khóa học

     Qua khóa học, học viên được trang bị những kiến thức hữu ích về các kỹ năng mềm. Điều này góp phần nâng tầm nguồn nhân lực SPCT, đáp ứng kịp thời cho sự tăng trưởng và phát triển của công ty trong thời gian sắp đến.

Các học viên nhận bằng sau khóa học

     Đào tạo là một trong những công tác được Ban Lãnh Đạo SPCT quan tâm trong năm 2017. Vì vậy, các khóa học được tổ chức thường kỳ với mục tiêu trang bị và bổ sung những kiến thức, kỹ năng cần thiết, giúp anh em ngày càng tự tin để đảm đương những vai trò lớn hơn, góp phần vào sự phát triển của công ty trong tương lai.

     Ngoài khóa học trên, công ty cũng đã tổ chức các khóa học như: “Kỹ năng thuyết trình” diễn ra ngày 05/05/2017, “Finance for non- finance” tổ chức ngày 27/06/2017.

     Ngoài mục tiêu trang bị những kiến thức cần thiết cho nhân viên về kỹ năng mềm, định kỳ hàng tháng SPCT cũng tổ chức những buổi nói chuyện về an ninh an toàn “ Safety Talk” với các chủ đề thiết thực như ”An toàn khi lái xe trong mưa”, “Trang bị BHLĐ”, “Đánh giá rủi ro khi làm việc”, “ An toàn và sức khỏe khi làm việc với máy tính”, …

  

BP Hành Chánh Nhân sự

Tháng 8/2017

    

 

Whistleblowing Hotline