images/slideimages/Picture (1).JPG images/slideimages/Picture (10).JPG images/slideimages/Picture (11).JPG images/slideimages/Picture (12).JPG images/slideimages/Picture (13).JPG images/slideimages/Picture (14).JPG images/slideimages/Picture (15).JPG images/slideimages/Picture (16).JPG images/slideimages/Picture (17).JPG images/slideimages/Picture (18).JPG images/slideimages/Picture (19).JPG images/slideimages/Picture (2).JPG images/slideimages/Picture (20).jpg images/slideimages/Picture (21).JPG images/slideimages/Picture (22).JPG images/slideimages/Picture (23).jpg images/slideimages/Picture (24).JPG images/slideimages/Picture (25).JPG images/slideimages/Picture (26).JPG images/slideimages/Picture (27).JPG images/slideimages/Picture (28).JPG images/slideimages/Picture (29).JPG images/slideimages/Picture (3).JPG images/slideimages/Picture (30).JPG images/slideimages/Picture (31).JPG images/slideimages/Picture (32).jpg images/slideimages/Picture (33).JPG images/slideimages/Picture (4).JPG images/slideimages/Picture (5).JPG images/slideimages/Picture (6).JPG images/slideimages/Picture (7).JPG images/slideimages/Picture (8).JPG images/slideimages/Picture (9).JPG

Home GIỚI THIỆU Ban lãnh đạo
Tổng giám đốc và Giám đốc điều hành của DP World khu vực Châu Á Thái Bình Dương – Ông Andrew Hoad

Andrew Hoad là Tổng giám đốc và Giám đốc điều hành của DP World khu vực Châu Á Thái Bình Dương, với 30 năm kinh nghiệm trong nghành công nghiệp hàng hải trải qua các châu lục như Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Âu và Châu Mỹ. Trước khi đảm nhận vị trí hiện tại, Ông đã từng là Phó chủ tịch cao cấp của ATI (Asian Terminals Inc.) một trong những công ty thành viên của tập đoàn DP World tại Philipines, và cũng đã từng là lãnh đạo các cảng ở Peru và Cộng Hoà Dominica. Andrew đã bắt đầu nghề nghiệp của mình ở P&O Group nơi ông giữ nhiều chức vị quan trọng trong vai trò lãnh đạo bao gồm: Tổng giám đốc Khu vực  Saudi Arabia và Biển Đỏ, trước khi đảm nhận vị trí Tổng giám đốc và Giám đốc kinh doanh của CSX World Terminals tại Châu Âu. Andrew gia nhập DP World khi sáp nhậpCSX World Terminals năm 2005 khi Ông đang là Tổng giám đốc và Giám đốc kinh doanh vùng Châu Á Thái Bình Dương. Ông đã tốt nghiệp đại học Cambridge, có giấy chứng nhận Logistics từ Học viện Chartered Shipbrokers, đã tham gia nhiều chương trình đào tạo cấp cao tại các Trường Kinh doanh IMD Business, Đại học Quốc gia Singapore và Đại học Case Western Reserve.

 
Vice Chairman - Mr Phung Duc Tri
There are no translations available.

Mr. Phung Duc Tri is Vice Chairman of SPCT Board Member. He has worked for Tan Thuan Industrial Promotion Company Limited (IPC) since 2013 and currently is Deputy General Director of IPC.

Mr. Tri graduated from University of Economics, Ho Chi Minh City with a Bachelor’s degrees in Accounting and Auditing and he earned an Master of Business Administration in 2007.​
 
Tổng giám đốc Điều hành – Ông Henry Yu
Ông Henry Yu với hơn 20 năm kinh nghiệm và nền tảng kiến thức phong phú trong lĩnh vực công nghiệp vận tải biển. Trước khi gia nhập tập đoàn DP World, Ông từng là Giám đốc điều hành của hãng tàu Evergreen tại Indonesia từ tháng 05 năm 2012.

Trong suốt thời gian làm việc tại Evergreen, Ông từng giữ nhiều vị trí quản lí cấp cao thuộc các bộ phận Tiếp thị và Kinh doanh, Nhân sự, Điều hành Cảng và Depot tại Đài Loan, Ý, Hà Lan và Indonesia. Với kiến thức và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực công nghiệp vận tải biển sẽ mang đến những giá trị vượt trội, cam kết dịch vụ và kết nối cho SPCT.
 
Thành viên Hội đồng quản trị - Ông Nawaf Nassir Abdulla

alt

Ông đã có thời gian làm việc cho tập đoàn DP World hơn 19 năm, đã trải qua kinh nghiệm quản lí trong nhiều bộ phận như: Khai thác, Kỷ thuật, Kinh doanh cũng như An toàn. Ông từng làm việc tại cảng Jebel Ali thuộc vùng các Tiểu Vương Quốc Arập Thống Nhât từ năm 1997 đến năm 2012. Ông Nawaf cũng từng là Tổng giám đốc điều hành tại cảng Doraleh tại Djibouti (Vùng Châu Phi) từ tháng 06 năm 2012 đến tháng 09 năm 2015. Dưới sự điều hành của ông, nhiều qui trình được cải tiến, nhiều dự án hạ tầng đã được thực hiện có những ảnh hưởng tích cực đến môi trường, quan hệ xã hội với chính quyền sở. Với kinh nghiệm điều hành cảng, ông Nawaf đã mang đến những lợi ích thiết thực cho Khai thác, Kế hoạch kinh doanh cũng như ban lãnh đạo cảng SPCT.


 
Deputy General Director - Mr Doan Hong Tam
There are no translations available.

Mr. Doan Hong Tam has joined SPCT as Deputy General Director since June 2016 as per nomination by Tan Thuan Industrial Promotion Company Limited (IPC).

Graduated from the HCMC University of Economics with a Bachelor Degree in Business Administration, he has worked for IPC for more than 23 years and step by step being promoted from executive level to top management level based on his excellent performance and contribution to the company especially in industrial properties.

Before joining SPCT, he was DGD of Long Hau Industrial Park from the year 2007 to 2008, GD and Chairman of Hiep Phuoc Industrial Park from the year 2011 to May 2016.
 


Whistleblowing Hotline