Thông báo mới về Cập nhật giá cung cấp xăng dầu trong cảng SPCT áp dụng từ ngày 01 tháng 5 năm 2017
Ngày: 18/04/2017
Ref.: Cập nhật giá cung cấp xăng dầu trong cảng | Download

Kính gửi:    - Các Hãng Tàu/ Đại Lý Hãng Tàu
                    - Các Chủ Hàng
 
Trước tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác quý giá từ phía khách hàng từ trước đến nay.

Trong thời gian qua, việc cung cấp xăng dầu cho các phương tiện nhập về trong cảng được thực hiện thường xuyên. Tuy nhiên trong biểu giá của cảng lại chưa có báo giá cụ thể cho chi phí này.

Để thuận thiện cho quý khách trong việc tham khảo về biểu giá cho dịch vụ này, chúng tôi xin thông báo các dịch vụ này sẽ được bổ sung vào biểu giá của cảng từ ngày 1 tháng 5 năm 2017. Quý khách có thể tham khảo tại mục D.10 của biểu giá.

Giá cung cấp xăng dầu được áp dụng là:
Đọc thêm...
 
Kế hoạch khai thác của cảng SPCT trong dịp lễ 30/4 và 1/5
Ngày: 12/04/2017
Kính gửi:    - Các Hãng Tàu / Đại Lý Hãng Tàu                                                                      
                  - Các Chủ Hàng

Để phục vụ khách hàng và tạo điều kiện thuận tiện nhất trong các ngày Lễ sắp tới, Cảng SPCT kính gửi đến quý khách hàng kế hoạch khai thác làm hàng như sau:

1.    Ngày Giải phóng miền nam 30/4 Quốc Tế Lao Động 1/5: từ 29/4/2017 đến 02/05/2017 (04 ngày)
2.    Trong dịp Lễ này, Cảng SPCT vẫn duy trì hoạt động khai thác như thường lệ : bao gồm xếp dỡ tàu, khai thác container  & hàng hóa trong Bãi Cảng SPCT , cũng như thủ tục giám sát Hải Quan (không gồm chứng từ ) .
3.    Nếu quý khách hàng có yêu cầu liên quan đến dịch vụ hoặc hoạt động khai thác của Cảng SPCT, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Đọc thêm...
 
DP World - Khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã Cam kết việc ngăn chặn buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp
 
HCMC, Vietnam, 8 February 2017:
Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam, 08 Tháng 2 Năm 2017    |   Download
 
DP World APC is helping tackle the trade of illegal wildlife to protect some of the earth’s rarest species and confront the illegal activity of criminals who misuse transport connectivity.
DP World Khu vực Châu Á Thái Bình Dương đang hỗ trợ ngăn chặn việc buôn bán trái phép các loài động vật hoang dã nhằm bảo vệ một số giống loài đặc biệt quí hiếm trên trái đất đang đứng trước nguy cơ bị buôn lậu bất hợp pháp thông qua các kênh vận chuyển.
 
Those involved in illegal wildlife trade, which is valued at between $5-20 billion USD per year, look for ways to exploit port operators, airlines and shipping lines to move some of the world’s most iconic species, including elephants, rhinos and big cats.
Những hoạt động buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp ước tính giá trị từ 5 đến 20 tỷ đô la mỗi năm, lợi dụng những tuyến đường vận chuyển thông qua cảng biển, hàng không và hãng tàu để thực hiện việc vận chuyển chúng bao gồm: ngà voi, sừng tê giác, da báo.
 
DP World has taken significant steps to prevent illegal wildlife trade through its ports, with employees in APC playing an important role in helping detect and report any suspicious activity.
Tập đoàn DP World đã và đang thực hiện những hoạt đông đầy ý nghĩa nhằm ngăn chặn việc buôn bán động vật hoang dã trái phép thông qua những cảng biển của tập đoàn, đội ngũ nhân viên khu vực Châu Á Thái Bình Dương đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ phát hiện và báo cáo bất kỳ hành động khả nghi nào.
Đọc thêm...
 
Cập nhật thông số kỹ thuật độ sâu khu nước trước cảng SPCT
There are no translations available.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Tổng công ty Bảo đảm an toàn hàng hải miền Nam – ông Phó Tổng Giám Đốc Trần Đức Thi công bố thông báo về thông số kỹ thuật độ sâu khu nước trước cảng SPCT (kèm theo bình đồ độ sâu kí hiệu SPCT_1701 tỷ lệ 1/1000 hoàn thành tháng 1 năm 2017) trong phạm vi khảo sát khu nước trước cảng SPCT được giới hạn bởi các điểm có tọa độ như sau:
 
Độ sâu bằng mét tính đến mực nước số “0 Hải đồ” đạt từ 10,5m trở lên:
 

SPCT CUSTOMERS

SPCT SERVICES

Login SPCT Service

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday409
mod_vvisit_counterYesterday673
mod_vvisit_counterThis week1082
mod_vvisit_counterLast week6523
mod_vvisit_counterThis month31959
mod_vvisit_counterLast month39624
mod_vvisit_counterAll days3298116

We have: 103 guests online
Your IP: 54.224.137.45
 , 
Today: Tháng 5 29, 2017